โปรโมชั่น

โปรโมชั่น

โปรพูลวิลล่าส่งท้ายปีเดือนธันวาคมนี้ ลดทุกหลังทุกโครงการ 1212

โปรพูลวิลล่าส่งท้ายปีเดือนธันวาคมนี้ ลดทุกหลังทุกโครงการ 1212

โปรดีย์ๆมอบความสุขส่งท้ายปีกับบ้านพูลวิลล่าหัวหินบ้านหลังใหญ่เข้าพักได้สูงสุดถึง 20 ท่าน !!!

ธันวานี้บ้านพูลวิลล่าหัวหินตระกูลออ มีโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้พี่ๆเพื่อนๆทุกคน

ลดราคาบ้านพักทุกหลังทุกโครงการ 1,212 บาท ชอบหลังไหนสไตล์ไหนโดนใจเลือกได้เลย

บ้านพักหัวหินตระกูลออ

นัดกันกับเพื่อนๆมาเคาท์ดาวน์ที่หัวหินกันดีกว่า มากันตั้งแต่ 8-10 คนขึ้นไป ได้รับส่วนลด 1,212 บาท ตกคนละไม่เกิน 500 บาท ได้พูลวิลล่าสุดหรูที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสไลเดอร์ให้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จ่ายไม่เกิน 500 แล้วเก็บกระเป๋ามาสนุกกับเพื่อนได้เลยค่าาาา

พูลวิลล่าหัวหิน

บ้านไหนวางแพลนเอาไว้ว่าสิ้นปีนี้อยากมาเที่ยวหัวหิน ครอบครัวใหญ่มากัน 20 คนขึ้นไป เลี้ยวรถมาพักที่ บ้านพูลวิลล่าหัวหินตระกูลออ ได้เลย มีโปรโมชั่นประจำเดือนรับส่วนลด 1,212 เหลือตกคนละไม่เกิน 800 บาท

ได้บ้านพูลวิลล่าหลังใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในหัวหินมากมาย เดินทางสะดวก หมดปัญหาเพื่อนบ้านกวนใจสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อุปกรณ์เครื่องครัวจัดเต็ม มีให้ครบ ฟังเพลงก็ชิลล์ จะร้องคาราโอเกะก็ดี คุ้มขนาดนี้ห้ามพลาดนะคะ

บ้านพักหัวหินตระกูลออ

เริ่มแจกของขวัญโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น รีบๆนัดเพื่อนๆขอหัวหน้าให้ไวช้าหมดอดนะคะ เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ลองมาเที่ยวหัวหินดูสักครั้งสิคะ รับรองว่าคุณจะหลงรัก.

ไม่ว่าจะเทศกาลไหน อยากไปพักผ่อนหรือวันพิเศษ บ้านพักพูลวิลล่าหัวหินตระกูลออ ก็พร้อมต้อนรับดูแลลูกค้าทุกท่านเสมอเพราะทุกท่านคือคนพิเศษสำหรับเรานะคะ <3

อัพเดท

13 ธ.ค. 2566

แชร์บทความนี้