5 ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์หัวหิน ราคาถูก Service Mind รถให้เลือกเพียบ ปี2024

แชร์บทความนี้
5 ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์หัวหิน ราคาถูก Service Mind รถให้เลือกเพียบ ปี2024

สวัสดีค่ะพี่ๆเพื่อนๆทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วกับแอดคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือช่วงนี้อากาศกำลังเย็นค่ะ หน้ามาเที่ยวหัวหินกันสุดๆ ลมเย็นๆกับน้ำทะเลเย็นๆแค่คิดก็หนาวแล้วค่ะแอดขอไปห่มผ้านอนก่อนนะ เอ้ยยล้อเล่นค่ะ555

วันนี้แอดมี 5 ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์หัวหิน มาฝากทุกคนค่ะ แอดคิดว่าน่าจะมีหลายๆคนที่เดินทางมาหัวหินด้วยรถสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถตู้ หรือ รถไฟก็ตาม มาเที่ยวหัวหินทั้งทีถ้านอนอยู่แต่ที่พักก็คงจะกร่อยไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ จะเรียกแท๊กซี่ให้มารับก็น่าจะค่าใช้จ่ายสูง แอดเลยหาข้อมูล ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์หัวหิน ราคาดีๆ มาให้ทุกคนกันค่ะมาถึงจะได้เช่าไปขับรถเล่นกันให้ทั่วหัวหินเลยย

**รู้ไว้ก็ดี ไม่รู้ก็ไม่เป็นอะไร** ส่วนใหญ่คนหัวหินจะเรียกรถมอเตอร์ไซค์ว่า "รถเครื่อง" ถ้าได้ยินคำนี้ไม่ต้องงงนะคะเขาหมายถึงรถมอเตอร์ไซค์นั่นละ

พี่เอ มอไซด์เช่า หัวหิน

พี่เอ มอไซด์เช่า หัวหิน

เริ่มกันที่ร้านแรก ร้านนี้เป็นร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหัวหินเลยค่ะร้าน"พี่เอ มอไซด์เช่า หัวหิน"โดยทางร้านจะมีมอเตอร์ไซค์ให้เราเลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ออโตเมติก หรือ มอไซค์เกียร์ธรรมดา รถสภาพดี สะอาด และ ปลอดภัยค่ะ มีการซ่อมบำรุงให้พร้อใช้งานอยู่ตลอดค่ะ

ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยค่ะเพียงแค่ 200 บาท แถมมีบริการส่งรถถึงที่พักด้วย และมีหมวกกันน็อคให้ค่ะ ร้านอยู่หน้าโรงเรียนสาธิตเทศบาลบ้านหัวหิน อยู่ไกลจากสถานีรถไฟหัวหินค่ะร้านหาง่ายเจ้าของร้านใจดีแอดมินแนะนำค่ะร้านนี้

พิกัด : ตรงข้ามโรงเรียนสาธิตเทศบาลบ้านหัวหิน

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 07.00 - 17.00 น.

เบอร์โทรติดต่อ : 085 299 9617

facebook : พี่เอ มอไซด์เช่า หัวหิน 

GPS : https://maps.app.goo.gl/2K4S6oWfMaVKbSft6

JK Car Rental HuaHin

JK Car Rental HuaHin

ร้านต่อมาใครที่เดินทางด้วยรถไฟน่าจะชอบค่ะ เพราะว่าร้านนี้เขาอยู่ติดกับสถานีรถไฟหัวหินเลยค่ะ ไม่ต้องไปไหนไกลเลยนั่นก็คือร้าน "JK Car Rental HuaHin" ค่ะ ทางร้านมีมอไซค์ให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบเลยค่ะ

 รถทุกคันได้มาตรฐาน สภาพดี สะอาด และปลอดภัยค่ะ ราคาเริ่มต้นวันละ 300 บาท และมีหมวกกันน็อคให้ค่ะ จะคิดเป็นแบบรายวันก็ได้ค่ะหรือรายชั่วโมงก็ดีเลย สนใจจะเช่าแบบไหนสามารถโทรไปสอบถามทางร้านได้โดยตรงเลยนะคะ

พิกัด : ตรงข้ามสถานีรถไฟหัวหิน 

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 06.00 - 21.00 น.

เบอร์โทรติดต่อ : 081 944 8609

facebook : รถเช่าหัวหิน JK Car Rental รถเช่าหน้าสถานีรถไฟหัวหิน

GPS : https://maps.app.goo.gl/S4KSKrYuQw3dZZgU6

Motorbike & Car For Rent Mr.trong

Motorbike & Car For Rent Mr.trong

ร้านนี้มีรถให้เช่าครบวงจรเลยค่ะ ทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์มีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ ทุกคนสามารถเลือกได้เลยตามที่เราชอบหรือถนัดค่ะ "Motorbike & Car For Rent Mr.trong" รถทุกคันสะอาด สภาพดีมากๆเลยค่ะ

พี่เจ้าของร้านนี้ก็ใจดี แราคาก็ไม่แรงค่ะและมีหมวกกันน็อคให้ด้วย จะเช่าแบบรายวัน รายอาทิตย์ หรือ รายเดือน

ก็ได้หมดเลยค่ะ ให้บริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ใครที่กำลังมองหาร้านเช่ารถที่มีรถให้เลือกเยอะลองแวะหรือโทรสอบถามทางร้านดูนะคะ

พิกัด : 111/32 ต ซอย หัวหิน 106 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24ชม.

เบอร์โทรติดต่อ : 0846345993

facebook : Mr.Trong Motorbikes & Car For Rent & Taxi Hua-hin - Airport 

GPS : https://maps.app.goo.gl/FwqvTK21N7LRJsqc7

Motorbike & Car For Rent by YAYEE

Motorbike & Car For Rent by YAYEE

ถัดมาขอแนะนำเป็นร้าน "Motorbike & Car For Rent by YAYEE" ค่ะเพราะพี่เจ้าของร้านเขาน่ารักมากกก อุ้ยไม่เกี่ยวค่ะ 555 ร้านนี้บริการดีไม่แพ้ร้านอื่นๆเลยค่ะ มีรถให้เลือกเพียบทั้งมอไซค์และรถยนต์เจ้าของร้านเอาใส่ใจลูกค้าทุกคนเลยค่ะ ดูแลดีมาก เช็คสถาพเครื่องยนต์รถทุกคันก่อนส่งรถให้ลูกค้าเสมอค่ะ

ราคาเริ่มต้น ที่ 250 บาท มีให้เช่าทั้งรายวัน รายอาทิตย์ และรายเดือนค่ะ แถมทุกคันมีประกันชั้นหนึ่งขับขี่ปลอดภัยหายห่วง ให้เพื่อนๆทุกคนเสพบรรยากาศความสุขในเมืองหัวหินกันให้เต็มที่เลยค่ะ หากสนใจลองโทรไปสอบถามพี่เขาก่อนได้นะคะหรือจะทักไปสอบถามในเพจ Facebook ก็ได้เลยย

พิกัด : 5/229 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทรติดต่อ : 0918909958

facebook : YAyee Motorbikes&Car for rent  

GPS : https://maps.app.goo.gl/hSxjhy8sAbvHstr78

Motorcycle rental huahin

Motorcycle rental huahin

ร้านสุดท้ายของวันนี้ที่แอดอยากแนะนำก็คือ "Motorcycle rental huahin" ค่ะ ร้านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติสะเยอะเลยค่ะเนื่องจากมีรถให้เยอะมาก มากแบบมากจริงๆ มีหลากหลายรุ่นเลย ใครที่อยากเช่ารถที่มีจำนวน CC เยอะเขาก็มีให้เลือกนะคะ

รถสะอาดสภาพดี ใหม่มาก ที่สำคัญรถทุกคันมีประกันให้พร้อมบริการหมวกกันน็อคแถมให้อีก นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งรถให้ฟรีอีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาร้านเช่ามอไซค์ที่มีรถCCสูงๆให้เช่าลองทักไปสอบถามที่ร้านนี้ได้เลยน้า

พิกัด : มบ.ดุสิตแลนแอนด์เฮ้าส์8 Dusitland and house 8 soi 9 huahin 94 อำเภอหัวหิน 77110

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดตลอดเวลา.

เบอร์โทรติดต่อ : 089-716-1759

facebook : Motorcycle rental huahin

GPS : https://maps.app.goo.gl/zqGHAGK88zsBc4xJ7

เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกคนน สำหรับ 5 ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์หัวหิน ราคาถูก ที่วันนี้แอดได้นำมาฝากเพื่อนๆทุกคนหวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ เพื่อนๆที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวเวลามาเที่ยวหัวหินจะได้ มีรถขับเที่ยวหัวหินชมความสวยงามของเมืองหัวหินให้เต็มอิ่ม

วันนี้แอดคงต้องขอตัวลาไปก่อนน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับเมืองหัวหินหรือบริเวณรอบๆ แอดจะมาเขียนบทความแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนเองค่ะรอติดตามกันได้ที่เว็บไซต์ AllVillA น้า สวัสดีค้าาาา.

อัพเดท

3 ม.ค. 2567

แชร์บทความนี้