ข่าวสาร, กิจกรรม

รู้ยัง ? พูลวิลล่าหัวหินบ้านพักตระกูลออ พาน้องหมา-แมว เข้าได้นะ

แชร์บทความนี้
รู้ยัง ? พูลวิลล่าหัวหินบ้านพักตระกูลออ พาน้องหมา-แมว เข้าได้นะ

เคยเป็นกันไหมคะ เวลาที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัด บางครั้งเราก็อยากพาเจ้าขนฟูแสนรักติดรถไปด้วย แต่เพื่อนๆคงติดปัญหาเหมือนๆกัน คือเรื่องที่พักใช่ไหมละ ใช่แล้วแอดก็เป็นหนึ่งในนั้น เวลาที่ออกไปต่างจังหวัด ก็อยากพาเด็กๆไปด้วย แต่ก็ต้องล้มเลิกความคิด เพราะไม่มีที่ไหนเขาตอนรับเจ้าขนฟูเลย แต่อย่าพึ่งหมดหวังค่ะ เพราะแอดเจอแล้ว ที่ที่พาไอต้าวขนฟูเข้าได้ 

แอดบอกเลยนะว่า แอดไปเจอที่นี่มาละเขาให้ต้าวขนฟูเข้าได้ มันคือดีต่อใจแอดมาก รู้สึกปลื้ม อยากรู้แล้วใช่ไหมละว่าที่ไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่าจะโดนใจ เพื่อนๆสายรักสัตว์กันบ้างไหม

ที่นี่เลย พูลวิลล่าหัวหินบ้านพักตระกูลออ บอกเลยว่าที่นี่เขา ต้อนรับเจ้าขนฟูของพวกเราด้วยนะ ค่าที่นอนน้องก็ไม่แพงเลยนะเพื่อนๆ แค่ตัวละ 500 เอากรง และเอาที่นอนส่วนตัว ของน้องๆมาด้วยนะคะ จะได้นอนกับกลิ่นที่น้องคุ้นเคย ส่วนโซฟา เอาไว้ให้เจ้าของได้เอนกายสบายๆนะคะ ไม่ใช่สำหรับ เจ้าขนฟู อย่าลืมเอา ที่อึ ที่ฉี่ ของน้องติดตัวมาด้วยนะคะ เดะเดือดร้อนเพื่อนๆได้จ่ายค่าปรับอีก อีกอย่างน้องห้ามลงสระนะคะ แต่สามารถพาน้องไปวิ่งเล่นชายหาดและลงไปเล่นน้ำทะเลได้นะ

ต่อไปนี้ถ้าเราจะไปหัวหิน แอดว่าเพื่อนๆไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ ว่าเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดทั้งที จะต้องทิ้งไอต้าวขนฟู ให้นั่งเหงา นอนเหงา รอเราอยู่ที่บ้าน เพราะตอนนี้ เราสามารถพาไอต้าวขนฟู มาผ่อนคลายได้แล้ว มีทั้งที่พัก ที่ให้วิ่งเล่น วันหยุดแสนสุข จะได้ไม่ต้องกังวล เป็นห่วงไอต้าวขนฟู ที่น้องนอนเฝ้าบ้านอีกต่อไป เพราะเราจะพาไอต้าวของเราไปพักผ่อนด้วย จะได้พักทั้ง สัตว์เลี้ยง และเจ้าของ อีกด้วย 

แล้วจะบอกอะไรอย่างนะ ที่เขากล้าเปิดให้ เราเอาเจ้าขนฟูเข้าได้อ่ะ เรื่องความสะอาดเขาเป็นเลิศ เขาทำความสะอาดทุกวัน เขามีแม่บ้านประจำ คอยดูแลทั้งก่อน และ หลังเข้าพัก ให้เพื่อนๆที่เข้ามาพัก ได้ที่พักที่สะอาดที่สุด และ เขาไม่ใช่แค่ทำความสะอาดเท่านั้นนะ เขามีการฆ่าเชื้อ ภายในบ้าน แทบทุกจุดเลยนะ ฆ่าเชื้อทั้ง ในตัวบ้าน และ นอกตัวบ้าน เลยแหละ และ สระว่ายน้ำเขา ก็สะอาดได้ และ มาตรฐานสุดๆ 

และที่นี่เขามีให้เลือกขนาดบ้านพักด้วยนะ ไม่ว่าเพื่อนๆจะมากันเยอะแค่ไหน ก็มีบ้านรองรับให้พอเหมาะกับสมาชิกของเพื่อนๆด้วยแหละ สามารถจองได้สูงสุดถึง 30 คน กันเลยทีเดียว อุปกรณ์เขาครบครัน และ ทุกอย่างก็อยู่ใน มาตรฐานเดียวกันทุกหลังเลย เพราะที่นี่เขามีการตรวจสอบการทำงานทุกขั้นตอน พูดได้เลยว่า ที่นี่เขาใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้าจริงๆ 

ถ้าเพื่อนๆมีโอกาสได้มาหัวหิน และอยากพาเจ้าขนฟูมาด้วย อย่าลืมนึกถึงที่นี่นะ พูลวิลล่าหัวหินบ้านพักตระกูลออ เพราะพวกเราใส่ใจคุณ ทุกรายละเอียด เปรียบเหมือนเพื่อนๆได้พักที่บ้านตัวเองเลยค่ะ

อัพเดท

13 ก.พ. 2566

แชร์บทความนี้